Công ty CP Giấy Song Mã là một trong những công ty hàng đầu chuyên phân phối các loại Giấy cuộn A0, A1, A2 ... giấy cuộn C0 (91.4cm),giấy cuộn B0 (107 cm) với nguồn giấy được nhập khẩu từ Indonesia, chuyên dùng trong lãnh vực in ấn bản vẽ kiến trúc, bản đồ, mộc gỗ , may mặc... với chất lượng tốt nhất, độ sắc nét cao giá cả hợp lý. Chất lượng mặt giấy láng mịn, dầy, không có bụi giấy, giúp bảo vệ tuổi thọ của đầu phun cũng như máy in của khách hàng. 

Ngoài ra, Công ty CP Giấy SONG Màchuyên Sản xuất & cung cấp những sản phẩm về Giấy cho các ngành: May mặc, giày da, bao bì, in ấn,.. với nhiều chủng loại 

- Giác in sơ đồ (Giấy giác mẫu).
- Giấy Krap (Giấy bìa cứng)
- Giấy chống ẩm: nội, ngoại, cao cấp.
- Giấy đục lỗ
- Giấy lót bàn cắt,..

Đặc biệt:

➞ Khổ giấy, định lượng, quy cách và chủng loại tùy theo yêu cầu của Khách hàng
➞ Nhận và giao hàng tận nơi.

Mọi chi tiết về giấy TPHCM chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được thông tin về phụ liệu ngành may mặc và các chính sách hậu mãi hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng chuyên cung cấp văn phòng phẩm các loại chất lượng cao, giá rẻ. Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách. Xin chân thành cảm ơn 

Ngoài ra công ty chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ như: mua bán ,bảo trì, sửa chữa, cho thuê các dòng máy khổ lớn HP designjet 500, HP designjet T610, HP designjet T750C Plus, T1100ps, T800, T790 ... Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và dịch vụ chúng tôi đem tới.

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
- Công Ty CP Giấy Song Mã.
- Địa Chỉ : 34 Nguyễn Sơn Hà, P5, Q3, Tp.HCM.
- Phòng Kinh Doanh : 0913.998.779 - 032.7819.789 - Fax: 08.38301648 

 

UY TÍN MANG ĐẾN – CHẤT LƯỢNG MANG VỀ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY SONG MÃ

Giới Thiệu

no photo

Tên sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm

Đơn giá: 0 ₫

Mua ngay

Thành tiền: 0.000 ₫