Plan drawing - printing (Bản vẽ thiết kế xây dựng)

Giá: Liên hệ

Giấy cuộn A0 khổ lớn cho in ấn bản vẽ công trình xây dựng chuyên nghiệp

Lượt xem: 2472 (lượt)

Mua ngay

Lợi ích của giấy cuộn A0 khổ lớn trong việc in ấn thiết kế các bản vẽ công trình kiến trúc và xây dựng :

> Giấy cuộn A0 khổ lớn cho in ấn chuyên nghiệp . Hạn chế và khắc phục tối đa được hiện tượng nhăn và rách giấy khi diễn ra thường xuyên 

> Công ty chúng tôi sử dụng giấy in dạng cuộn khổ A0 có định lượng 80-100gsm cho việc in ấn các bản vẽ thuận tiện và cho ra thành phẩm chất lượng với bề mặt giấy cực mịn , đẹp hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

> Tính bền dai, không bụi giấy của từng cuộn giấy giúp khả năng in ấn được mượt mà hơn bao giờ hết, nhanh chóng và tiện lợi để không làm ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng.

> Lõi cuộn nhỏ giúp gia tăng số lượng giấy nén được trong cuộn. Các sản phẩm giấy cuộn có độ tương thích cực cao với hầu hết các dòng máy in và máy photo hiện đại ở thời điểm hiện tại

> Giấy được nhập khẩu hoàn toàn từ INDONESIA, không mùi không hóa chất 100% đảm bảo được việc bảo vệ môi trường và cho người sử dụng.

> Nhờ thiết kế dạng cuộn mà mép giấy sau khi cắt cho ra rất chính xác và phẳng phiu những bản in thực tế hoàn hảo với mong đợi của khách hàng.

> Đối với trường hợp in bản vẽ bằng máy : Không có hiện tượng nhòe mực hay lem mực dù in liên tục và in trong thời gian dài. Bên cạnh đó, đối với những bản vẽ thủ công bằng bút chì hoặc bằng cây vẽ thông thường , sản phẩm giấy cuộn cũng hết sức tiện lợi . Giấy ăn chì và có độ mịn nhất định. Do đó các thao tác vẽ rất chính xác và nhanh chóng, không phải tô lại nhiều lần.

*** Tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối Giấy cuộn khổ lớn uy tín chuyên nghiệp, giá tốt nhất thị trường. CTY CP GIẤY SONG MÃ hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối , đảm bảo được tính thẩm mỹ và chất lượng cho các bản vẽ hoàn hảo nhất của quý khách hàng.

Đặt hàng ngay vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh

0916 04 22 33 - 0888 111 567

Xem thêm các sản phẩm Giấy cuộn tại http://giaycuon.com/giay-cuon-a0-a1-a2-cac-loai

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY SONG MÃ

Sản phẩm

no photo

Tên sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm

Đơn giá: 0 ₫

Mua ngay

Thành tiền: 0.000 ₫